CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP

Vai trò: 

Chuyên viên tư vấn Du học NET đóng vai trò kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam đến với môi trường giáo dục quốc tế và tư vấn con đường thành công nhất để phát triển bản thân.

Du học NET tập trung tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

Du học NET luôn cam kết Uy tín – Minh Bạch – Chất lượng.

Trách nhiệm:

Tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng về điểm đến học tập, chương trình khóa học, thời gian học, học phí, chi phí ăn ở, bảo hiểm, các chi phí khác trong quá trình du học, điều kiện và chính sách tuyển sinh của nhà trường.

Đại diện nhà trường tuyển sinh, hướng dẫn cho học sinh, sinh viên quy trình nộp đơn xin thư nhập học: đăng ký ghi danh nhập học, hướng dẫn viết tường trình kế hoạch học tập, luận văn (nếu có), kiểm tra trình độ tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác, kiểm tra giấy tờ học tập cần thiết để chứng minh khả năng đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của nhà trường. 

Hướng dẫn đóng học phí và giải thích cho khách hàng hiểu các điều khoản về chính sách nộp học phí và hoàn trả học phí của nhà trường.

Hướng dẫn thủ tục và những điều kiện xin thị thực du học, khám sức khỏe và nộp các phí bắt buộc và giải thích cho khách hàng hiểu các lệ phí hành chính đã nộp cho các cơ quan này sẽ không được hoàn lại bất kể kết quả xét duyệt thị thực được cấp hay không. 

Phối hợp với các cơ quan hữu quan để hoàn chỉnh các thủ tục cho khách hàng được xuất cảnh du học theo nguyện vọng.

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang du học khi được cấp thị thực sinh viên và dặn dò cần thiết trước khi rời khỏi Việt Nam.

Tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng mỗi khi gặp các sự cố khi đang học tập ở nước ngoài

Hỗ trợ khách hàng thông tin liên lạc và kết nối với cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam đang sống và học tập ở nước ngoài.

Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hữu ích và cần thiết về chăm sóc, giám hộ du học sinh dưới 18 tuổi, đăng ký chỗ ăn ở tại ký túc xá nhà trường, thuê phòng trọ, tham gia bảo hiểm y tế, đón rước sân bay, hỗ trợ an ninh 24/7 bằng ngôn ngữ tiếng Việt (nếu có nhu cầu).

Đọc rõ, giải thích cho khách hàng hiểu về các điều kiện nộp đơn xin nhập học và điều kiện xin thị thực du học trước khi ký tên vào các mẫu đơn này. Hướng dẫn và tập luyện cho khách hàng cách trả lời các câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn xét cấp thị thực du học.

DU HỌC NET, CAM KẾT “LÀ ĐỊA CHỈ TƯ VẤN DU HỌC ĐÁNG TIN CẬY”

 

 

 

 

 

Để lại bình luận nhé