Hotline: 0931 474 018
Du học NET
Du học NET – địa chỉ Tư vấn Du học đáng tin cậy của mọi gia đình.

 

Du học NET là công ty tư vấn Du học chuyên nghiệp, hợp tác tuyển sinh quốc tế đến nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn Du học nhiều năm kinh nghiệm, từng Du học và sinh sống ở nước ngoài, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho các bạn kế hoạch Du học phù hợp và cung cấp dịch vụ Du học trọn gói đến quý khách hàng theo nhu cầu của mỗi cá nhân. Du học NET luôn tự hào là địa chỉ tư vấn Du học đáng tin cậy của mọi gia đình, với phương châm làm việc của chúng tôi là “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Sáng Tạo”.

Du học NET chuyên tuyển sinh Du học đến các quốc gia, vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thống, trong số đó phải kể đến những nước có nền giáo dục chất lượng, đẳng cấp như Mỹ (USA), Canada, Anh Quốc (UK), Úc (Australia), New Zealand. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị tư vấn Du học mở rộng đến những thị trường ngách gồm các nước Tây Âu phát triển, tiêu biểu như Pháp (France), Đức (Germany), Hà Lan (Netherlands), Thụy Sĩ (Switzerland), Ý (Italia), Tây Ban Nha (Spain), Malta, Ai-len (Ireland).

Những năm gần đây, trào lưu Du học đến các nước phát triển ở khu vực Châu Á trở nên phổ biến hơn. Với những gói ngân sách Du học tiết kiệm, chi phí học tập và ăn ở hàng năm thấp hơn nhiều so với các nước phương Tây, các quốc gia như Nhật Bản (Japan), Hàn Quốc (South Korea), Đài Loan (Taiwan), Hồng Kông (Hong Kong), Xin-ga-po (Singapore), Mã Lai (Malaysia) trở thành những điểm đến học tập hấp dẫn, thu hút Du học sinh đến từ các nước, trong đó có Việt Nam.

các chương trình học

Du học NET làm đại diện tuyển sinh hơn 2.500 trường đối tác trên thế giới, mỗi năm tiếp nhận và tuyển sinh khoảng hơn 2.000 học sinh theo học các chương trình như sau:

Khối ngôn ngữ

Các khóa học tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung.

Khối phổ thông

Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.

Khối Cao đẳng

Cao đẳng nghề, Cao đẳng liên thông Đại học.

Khối Đại học

Dự bị Đại học, Đại học Đại cương, Đại học Chuyên ngành, Sau Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Du học ngắn hạn

Du học hè kết hợp học nâng cao trình độ ngoại ngữ, Du lịch kết hợp học bồi dưỡng kỹ năng nghề, nghiệp vụ trong các lĩnh vực.

“Kết nối Du học NET hôm nay,
thế giới trong tầm tay”.

Close Menu
0931474018