GIỚI THIỆU – NET EDUCATION

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Du học NET là công ty tư vấn Du học chuyên nghiệp, hợp tác tuyển sinh quốc tế đến nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Với phương châm làm việc của chúng tôi là “Uy tín – Minh Bạch – Chất lượng”.

Du học NET chuyên tuyển sinh Du học đến các quốc gia, vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thống, trong số đó phải kể đến những nước có nền giáo dục chất lượng, đẳng cấp như Mỹ, Canada, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị tư vấn Du học mở rộng đến những thị trường các nước Tây Âu phát triển, tiêu biểu là Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Ý, Malta, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Áo, Bỉ, Ba Lan, Latvia.

Trào lưu giới trẻ chọn Du học đến các nước phát triển ở khu vực Châu Á trở nên phổ biến hơn và gia tăng trong những năm gần đây. Với những gói ngân sách Du học tiết kiệm, chi phí học tập và ăn ở hàng năm thấp hơn nhiều so với các nước phương Tây, các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia trở thành những điểm đến học tập hấp dẫn, thu hút Du học sinh đến từ các nước, trong đó có Việt Nam.

Địa Chỉ Đáng Tin Cậy

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho bạn !

  • Tiếp nhận & Bảo mật Thông tin
  • Miễn phí Dịch vụ & Không có Ẩn phí
  • Uy tín – Minh Bạch – Chất lượng

NHƯNG CON SỐ BIẾT NÓI

Chúng tối có rất nhiều quốc gia để bạn chọn là nơi du học! Số lượng người du học ngày càng tăng qua các năm và chúng tôi đã đạt được nhưng con số ấn tượng về các sinh viên học sinh chọn chúng tôi làm nơi để du học!

0
SINH VIÊN DU HỌC
0
HỌC CAO CẤP
0
TRẠI HÈ