Du Học Úc

DU HỌC ÚC

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC ÚC?

Những lý do tuyệt vời nhất đáng để bạn quyết định chọn Du học Úc:

1. GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG, ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Úc là một trong 4 điểm đến học tập hấp dẫn nhất thế giới, giáo dục chất lượng, đẳng cấp quốc tế. Úc đang có hơn 800.000 du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, chỉ xếp sau Hoa Kỳ, trong đó có khoảng 25.000 du học sinh Việt Nam.

Úc nổi tiếng với 8 trường đại học thuộc nhóm Group of Eight nằm trong TOP 100 trường đại học hàng đầu thế giới, tiêu biểu Đại học Melbourne, Đại học Sydney, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Queensland.

2. MUÔN VÀN CƠ HỘI HỌC TẬP 

Quy trình tuyển sinh linh hoạt, cùng với hợp tác tuyển sinh quốc tế giữa các trường đại học thuộc nhóm Nghiên cứu sáng tạo, nhóm Công nghệ, nhóm Thế hệ mới, nhóm Khu vực đã mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội về lộ trình học tập, liên thông, chuyển tiếp giữa các trường cao đẳng và đại học.

3. ĐƠN GIẢN HÓA QUÁ TRÌNH CẤP XÉT THỊ THỰC DU HỌC

Kể từ khi hệ thống xét visa SSVF được áp dụng, quy trình xét cấp thị thực du học trở nên đơn giản, nhanh chóng và tỉ lệ visa được cấp nhiều hơn. Thị thực du học hiện tại được phân làm 2 loại:

Thị thực subclass 500 dành cho sinh viên, người phụ thuộc đi kèm theo sinh viên là vợ, chồng, con cái.

Thị thực subclass 590 dành cho người giám hộ học sinh dưới 18 tuổi.

4. NGUỒN HỌC BỔNG DỒI DÀO 

Chính phủ Úc và những trường đại học Úc tặng nhiều suất học bổng hàng năm nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến Úc học tập và nghiên cứu. 

Học bổng International Postgraduate Research Scholarships dành cho các nghiên cứu sinh quốc tế chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Học bổng Australia Awards Scholarships dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương theo học các trường Đại học và Cao đẳng nghề TAFE.

5. NHIỀU CƠ HỘI LÀM VIỆC

Du học Úc có thể vừa học vừa làm, sinh viên được phép làm việc bán thời gian 20 giờ mỗi tuần và làm toàn thời gian vào các kì nghỉ. Sinh viên tốt nghiệp có thể nộp xin visa 485 để được phép ở lại Úc làm việc toàn thời gian từ 2 đến 4 năm.

6. THIÊN NHIÊN PHONG PHÚ, ĐỘC ĐÁO

Với diện tích lãnh thổ 7,7 triệu km2, 25.760 km chiều dài bờ biển cùng với hệ sinh thái đa dạng và độc đáo, Úc là một trong 6 quốc gia rộng lớn nhất thế giới và có nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, phong phú. Úc nổi tiếng nhiều danh thắng, môi trường trong lành, thiên nhiên độc đáo cho các bạn nhiều cơ hội khám phá và tận hưởng. 

7. ĐẤT NƯỚC GIÀU PHÚC LỢI XÃ HỘI

Môi trường sống đa văn hóa, con người giản dị, thân thiện và sống có trách nhiệm với cộng đồng. Người dân Úc được hưởng nhiều lợi ích về phúc lợi xã hội (Centrelink) như sinh con, nuôi trẻ, thất nghiệp, hưu trí, bệnh tật, tử tuất và được chăm sóc y tế suốt đời (Medicare).

Úc là miền đất an lành, đáng sống nhất của thế giới, nơi còn nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ học tập, sinh sống, làm việc và định cư lâu dài.

Hãy khám phá nước Úc ngay hôm nay tại trang FB.COM/DUHOC.NET để được cập nhật:

Thông tin học bổng du học Úc

Thông tin thị thực du học Úc

Thông tin thị thực làm việc ở Úc

Thông tin thị thực định cư Úc

Để lại bình luận nhé