Hotline: 0931 474 018

Du học gói tiết kiệm

Du học tiết kiệm là gói du học cơ bản nhất dành cho các bạn du học sinh muốn tìm cơ hội để được học tập, sinh sống và phát triển ở môi trường nước ngoài. Để có thể chọn gói du học tiết kiệm này, các bạn phải có thành tích học tập trung bình khá trở lên và có khả năng tài chính du học ổn định.

5 điều cần biết về gói Du học tiết kiệm gồm:

Ngân sách Du học

Chi phí từ $18.000 – $24.000/ 1 năm học

Điểm đến Du học

Bạn có thể chọn Du học ở những thành phố nhỏ trên thế giới, tiêu biểu như Mỹ, Canada, Anh Quốc, Úc, New Zealand, Tây Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia.

Loại trường

Công lập chất lượng, uy tín trong thành phố và khu vực.

Chương trình Du học

Tiểu học, Trung học, Cao đẳng nghề, Cao đẳng cộng đồng, Đại học tổng hợp).

Chi phí có thể bao gồm

Học phí, ăn ở, bảo hiểm, cơ sở vật chất và giám hộ (nếu học sinh dưới 18 tuổi).

Nếu bạn đang tìm hiểu chi tiết về một chương trình Du học tiết kiệm thì hãy liên lạc ngay với Du học NET, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn một gói Du học tiết kiệm phù hợp nhất có thể.
  • Tổng đài tư vấn: 1800 585800

Du học ngắn hạn

Du học ngắn hạn là chương trình du lịch kết hợp học tập ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ hoặc bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ. Các bạn có thể xin thị thực du lịch ngắn hạn từ 3 – 6 tháng thay cho thị thực du học.

Ngân sách Du học

Chi phí từ $5.000 đến $7.000/ 10 tuần học

Chương trình Du học

Nâng cao cấp độ ngôn ngữ (chứng chỉ tiếng Anh), nâng cao chuyên ngành (chứng chỉ sư phạm, quản lý nhà hàng – khách sạn), bồi dưỡng kỹ năng nghề (chứng chỉ nghề bếp, cắm hoa, chăm sóc trẻ em và người cao tuổi).

Chi phí bao gồm

học phí, ăn ở, bảo hiểm y tế, phương tiện đi lại, đón rước sân bay.

Nếu bạn đang tìm hiểu chi tiết về một chương trình Du học ngắn hạn thì hãy liên lạc ngay với Du học NET, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn một gói Du học ngắn hạn phù hợp nhất có thể.
  • Tổng đài tư vấn: 1800 585800
Đăng ký nhận tư vấn

Close Menu
0931474018