Du Học Canada

DU HỌC CANADA

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC CANADA?

Những lý do tuyệt vời nhất đáng để bạn quyết định chọn Du học Canada:

1. TOP 3 ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÝ TƯỞNG

Canada là nơi học tập lý tưởng, an toàn dành cho du học sinh các nước. Canada có khoảng 750.000 học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới trong đó có 12.000 du học sinh đến từ Việt Nam. Trong vòng 3 năm trở lại đây nhờ vào chính sách nới lỏng thị thực du học, Canada đã vượt lên vị trí thứ 3 về số lượng du học sinh, chỉ xếp sau Mỹ và Úc.

2. GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG, ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Canada sở hữu một hệ thống giáo dục đồ sộ, chất lượng cao, bằng cấp tốt nghiệp ở Canada không những mang đẳng cấp khu vực Bắc Mỹ mà còn có giá trị, uy tín toàn cầu. Canada không quá nhiều trường cao đẳng, đại học như Mỹ, nhưng Canada có đến 26 trường đại học được xếp hạng đẳng cấp thế giới, tiêu biểu là Đại học Toronto, Đại học McGill, Đại học British Columbia.

3. CHI PHÍ HỌC TẬP ÍT TỐN KÉM NHẤT

Giáo dục Canada phần lớn là hệ thống trường công lập được chính phủ tài trợ kinh phí hoạt động nên học phí dành cho học sinh, sinh viên quốc tế cũng tương đối thấp hơn so với các trường tại Mỹ, Anh và Úc. Một số khu vực ở Canada, chính phủ có chính sách hoàn trả học phí cho sinh viên tốt nghiệp ra trường và chấp nhận ở lại địa phương làm việc.

4. NGUỒN HỌC BỔNG DỒI DÀO

Nguồn học bổng của chính phủ Canada hào phóng, cơ hội cho sinh viên quốc tế được tài trợ học tập, nghiên cứu, phát triển ứng dụng những lĩnh vực mũi nhọn của Canada về y học, nông nghiệp, truyền thông, môi trường và công nghệ.

5. CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ

Cơ hội vừa học vừa làm tại Canada cho phép sinh viên quốc tế được phép làm việc bán thời gian 20 giờ mỗi tuần để trang trải chi phí cuộc sống. Sinh viên tốt nghiệp được phép ở lại Canada làm việc toàn thời gian 3 năm để tích lũy kinh nghiệm làm việc và có thể định cư lâu dài ở Canada.

6. CHƯƠNG TRÌNH SDS ƯU TIÊN XÉT THỊ THỰC SINH VIÊN 

Kể từ khi áp dụng chương trình SDS, quy trình xét cấp thị thực sinh viên trở nên đơn giản, nhanh chóng và tỉ lệ visa được cấp nhiều hơn. Chương trình SDS là diện ưu tiên, khuyến khích sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học cao đẳng, đại học tại một trường uy tín, được chỉ định bởi chính phủ Canada sẽ được miễn yêu cầu về bằng chứng tài chính du học.

7. XÃ HỘI ĐA VĂN HÓA, ĐA SẮC TỘC

Do chính sách tiếp nhận người nhập cư có quy mô lớn từ nhiều quốc gia, Canada là một trong những nước đa dạng sắc tộc, đa văn hóa nhất thế giới. Người Canada thân thiện, tri thức, sống có trách nhiệm với cộng đồng.

Canada cũng là đất nước song ngữ, tiếng Anh và Pháp là một trong hai ngôn ngữ được chọn lựa trong giảng dạy, tiêu biểu là tỉnh bang Quebec, nơi tiếng Pháp là ngôn ngữ ngự trị trong đời sống và học đường.

8. GIÀU TÀI NGUYÊN, PHÚC LỢI XÃ HỘI 

Canada lãnh thổ bao la rộng lớn, có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, có chung  đường biên giới với Hoa Kỳ trải dài từ Đại Tây Dương sang Thái Bình Dương. Không những Canada cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều thắng cảnh nổi tiếng mà còn dồi dào nguồn tài nguyên thiên nhiên nhất thế giới. 

Người dân Canada được hưởng nhiều lợi ích phúc lợi xã hội của chính phủ về giáo dục, y tế, sinh con, nuôi trẻ, thất nghiệp, bệnh tật, hưu trí, tử tuất. Canada là miền đất an lành, còn nhiều cơ hội cho các bạn chọn làm nơi học tập, làm việc và sinh sống dài lâu.

Hãy khám phá nước Canada ngay hôm nay tại trang FB.COM/DUHOC.NET để được cập nhật:

Thông tin học bổng du học Canada

Thông tin thị thực du học Canada

Thông tin thị thực làm việc ở Canada

Thông tin thị thực định cư Canada

Để lại bình luận nhé