Du Học New Zealand

DU HỌC NEW ZEALAND

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NEW ZEALAND?

Những lý do tuyệt vời nhất đáng để bạn quyết định chọn Du học New Zealand:

1. GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG, ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

New Zealand là một trong 5 quốc gia hấp dẫn du học sinh nhất thế giới. 

New Zealand thừa hưởng hệ thống giáo dục Anh Quốc đẳng cấp thế giới, hệ thống văn bằng quốc gia uy tín, có giá trị toàn cầu. New Zealand sở hữu 8 trường đại học danh tiếng thuộc TOP 3% đại học hàng đầu thế giới.

2. CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Chính sách bình đẳng học phí dành cho chương trình đào tạo Tiến sĩ, nghiên cứu sinh quốc tế đóng cùng mức học phí như người New Zealand, chỉ khoảng $7.000 đô NZ một năm học và chính sách miễn học phí chương trình giáo dục tiểu học và trung học dành cho con cái của du học sinh đang theo học chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ ở New Zealand.

3. CHI PHÍ DU HỌC ÍT TỐN KÉM NHẤT 

Học phí và chi phí sinh hoạt ở New Zealand thấp hơn nhiều so với Mỹ, Canada, các nước châu Âu. Bên cạnh đó chính phủ New Zealand hào phóng dành nhiều suất học bổng cho các chương trình Cử nhân Danh dự và các chương trình nghiên cứu về khoa học, môi trường, nông nghiệp và y học.

4. MUÔN VÀN CƠ HỘI VIỆC LÀM, ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

Cơ hội việc làm ở New Zealand rất cao do tình trạng thiếu hụt lao động có trình độ chuyên môn ở quốc gia này kéo dài. Trong quá trình vừa học vừa làm, sinh viên quốc tế được phép làm việc bán thời gian 20 giờ mỗi tuần để trang trải chi phí sinh hoạt. Sinh viên tốt nghiệp đại học đủ điều kiện xin thị thực lao động ở New Zealand với thời gian lên đến 3 năm và sau đó có thể nộp hồ sơ định cư vĩnh viễn nếu đủ số điểm Di trú New Zealand quy định.

5. MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG

New Zealand là xứ sở của vẻ đẹp thiên nhiên, môi trường sống an lành, hiện đại và là nơi học tập lý tưởng của hơn 150.000 du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có 3.300 du học sinh đến từ Việt Nam.

6. QUỐC GIA GIÀU PHÚC LỢI XÃ HỘI

New Zealand là một trong những quốc gia thịnh vượng về phúc lợi xã hội, chăm sóc y tế tốt nhất thế giới. Người dân được hưởng trợ cấp sinh con, nuôi trẻ, đông con, mồ côi, thất nghiệp, hưu trí, đau ốm, tật nguyền, góa chồng, góa vợ và được chăm sóc y tế suốt đời.

New Zealand là vùng đất an cư lạc nghiệp, đáng để các bạn bầu chọn làm nơi học tập, sinh sống, làm việc và định cư lâu dài.

Hãy khám phá New Zealand ngay hôm nay tại trang FB.COM/DUHOC.NET để được cập nhật:

Thông tin học bổng du học New Zealand

Thông tin thị thực du học New Zealand

Thông tin thị thực làm việc ở New Zealand

Thông tin thị thực định cư New Zealand

Để lại bình luận nhé